Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Tùng Nghĩa

HUYNH TRƯỞNG GIÁO XỨ TÙNG NGHĨA

Go down

HUYNH TRƯỞNG GIÁO XỨ TÙNG NGHĨA

Bài gửi by Nguyễn Đức Hòa on Tue Feb 05, 2013 9:05 am

GIÁO XỨ CHÚNG TA RẤT HÂN HOAN ĐÓN CHÀO CÁC ANH CHỊ TRƯỞNG ĐẾN ĐỂ DẠY CHÚNG TA HIỂU BIẾT NHỮNG GÌ VỀ HUYNH TRƯỞNG , CÁC ANH CHỊ ĐÃ ĐƯỢC CHA PHÓ LÀ CHA GIOAN B.ĐỖ HÙNG TIẾN MỜI VỀ ĐỂ DẠY CHÚNG TA, XIN NHỮNG AI TRONG GIÁO XỨ TÙNG NGHĨA HÃY BIẾT TẬN DỤNG CƠ HỘI NÀY ĐỂ CHÚNG TA CÓ THỂ HỌC HỎI THÊM VỀ GIÁO LÝ KINH THÁNH HƠN VÀ NHẤT LÀ CÁCH LÀM HUYNH TRƯỞNG ĐỂ MAI SAU NÀY CHÚNG TA LÀ NHỮNG NGƯỜI MANG TIN MỪNG ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI ,CHO NHỮNG NGƯỜI CHƯA NHẬN BIẾT CHÚA NHẤT LÀ NHỮNG NGƯỜI BÊN LƯƠNG ĐỂ HỌ HỌC HỎI VỀ ĐẠO CỦA CHÚNG TA TỪ ĐÓ HỌ SẼ ĐI THEO CHÚA KI TÔ
HỌ SẼ SUY NGẪM RA ĐƯỢC CÂU LỜI CHÚA: "THẦY LÀ ĐƯỜNG LÀ SỰ THẬT VÀ LÀ SỰ SỐNG AI THEO THẦY SẼ TÌM ĐƯỢC SỰ SỐNG." NÊN TÔI KHUYÊN MỌI NGƯỜI HÃY ĐI HỌC HUYNH TRƯỞNG ĐỂ MANG CHÚA GIÊSU CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI NÀY.
XIN THIÊN CHÚA CHÚC LÀNH CHO MỌI NGƯỜI
XIN CHÚA THÁNH THẦN DẪN DẮT MỌI NGƯỜI TRÊN CON ĐƯỜNG ĐỜI Ở THẾ GIỚI HÔM NAY.
avatar
Nguyễn Đức Hòa

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 30/01/2013
Đến từ : Lâm Đồng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HUYNH TRƯỞNG GIÁO XỨ TÙNG NGHĨA

Bài gửi by Nguyễn Đức Hòa on Tue Feb 05, 2013 9:06 am

lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!lol! lol! lol!
avatar
Nguyễn Đức Hòa

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 30/01/2013
Đến từ : Lâm Đồng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết